Chi bộ trường tiểu học kết nạp Đảng viên mới

Công tác phát triển đảng viên là một trong những nguyên tắc bảo đảm cho sự tồn tại và phát triển của Đảng. Chính nguyên tắc này giúp cho Đảng luôn giữ vững vai trò lãnh đạo của mình. Trong thời kỳ hội nhập và đổi mới hiện nay, Đảng Cộng sản Việt Nam chính là tổ chức lãnh đạo công cuộc đổi mới, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế. Với vai trò này thì công tác phát triển đảng chính là nhằm mục đích xây dựng được đội ngũ đảng viên đáp ứng với công cuộc đổi mới của đất nước.

Hôm nay, ngày 27 tháng 7 năm 2022, thực hiện Quyết định số 914-QĐ/TU ngày 01 tháng 7  năm 2022 của Thành ủy Lào Cai, và được sự chỉ đạo hướng dẫn của Đảng ủy phường Pom Hán, chi bộ trường Tiểu học Pom Hán tổ chức lễ kết nạp quần chúng Đỗ Ngọc Hà vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự với buổi lễ kết nạp có đồng chí  Đặng Quang Chung, Bí thư Đảng ủy, và đồng chí Đặng Thanh Hương, phó Bí thư Đảng ủy phường Pom Hán.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra đúng quy trình. Sau nghi lễ trang nghiêm, Đồng chí Đỗ Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới. Đồng chí Đặng Quang Chung – Bí thư Đảng ủy phường Pom Hán lên trao Quyết định  kết nạp đảng cho  quần chúng Đỗ Ngọc Hà. Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của 17 đảng viên trong chi bộ, đồng chí Đỗ Ngọc Hà đã tuyên thệ lời thề của  người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao cho.

Đại diện cho chi ủy chi bộ, đồng chí Phí Thị Tố Quyên – Phó Bí thư chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Ngọc Hà, phân công đồng chí Vũ Thị Kim Oanh và đồng chí Nguyễn Thùy Dương là 02 đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đỗ Ngọc Hà trong thời gian là đảng viên dự bị.

Phát biểu tại buổi lễ Kết nạp đảng viên, đồng chí Đặng Quang Chung – Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng chi bộ có thêm đảng viên mới, chúc mừng đồng chí Đỗ Ngọc Hà đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau thời gian tu dưỡng, thử thách và rèn luyện. Đồng thời, đồng chí nhắc nhở chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hà trong thời gian tới và chi bộ nhà trường tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên tại cơ sở.

Đồng chí Đỗ Ngọc Hà xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy địa phương, của chi bộ nhà trường. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện để sau thời gian thử thách sẽ được đứng trong hàng ngũ của đảng, để cùng đảng viên chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và nhiệm vụ của chi bộ nhà trường.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp. Chi bộ trường Tiểu học Pom Hán mong muốn Đảng bộ phường tiếp tục quan tâm, chỉ đạo giúp chi bộ  tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025 và thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Vũ Thị Kim Oanh – Đảng viên chi bộ trường Tiểu học Pom Hán