Chi bộ trường tiểu học Pom Hán tổ chức thành công đại hội nhiệm kì 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 65-KH/ĐU ngày 22/6/2022 của Đảng ủy phường về việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 15/8/2022 Chi bộ Trường Tiểu học Pom Hán tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đồng chí Đặng Thanh Hương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; 16/17 đảng viên chính thức của chi bộ, 01 đảng viên dự bị và 02 quần chúng ưu tú tham dự đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo chính trị trình đại hội nhiệm kì 2022 -2025 gồm 02 phần: Phần thứ nhất là tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022; phần thứ hai là phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2022-2025 và báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Các báo cáo được thông qua tại Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí và sự quyết tâm của toàn chi bộ trước những yêu cầu đổi mới.

Nhiệm kỳ 2022-2025 chi bộ đã đưa ra các chỉ tiêu về kết quả đánh giá xếp loại chi bộ đảng hàng năm, xếp loại đơn vị và các thành tích thi đua cuối năm của chi bộ, của đơn vị. Chi bộ sẽ phấn đấu trong nhiệm kỳ tới hoàn thành tốt công tác xây dựng đảng theo mục tiêu chung, mục tiêu cụ thể đề ra, phấn đấu kết nạp thêm một đảng viên mới; chỉ đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từng năm học, chỉ tiêu về chất lượng giáo dục năm sau cao hơn năm trước.

Cũng tại đại hội, các đồng chí đảng viên đã có báo cáo tham luận, những ý kiến đóng góp cho báo cáo văn kiện, các ý kiến tập trung đưa ra các giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra cho nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đồng chí Đặng Thanh Hương – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022; mong muốn với tinh thần đoàn kết, thống nhất chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ nhà trường các đoàn thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Pom Hán, nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu ra chi ủy Chi bộ gồm 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực vào ban chi ủy chi bộ và bầu tra chức danh bí thư, Phó Bí thư, chi ủy chi bộ. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội  nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Trong niềm vui, phấn khởi và thành công của Đại hội, Đại hội kêu gọi các đồng chí trong chi bộ hãy tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà trong bản Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Vũ Thị Kim Oanh – Đảng viên chi bộ trường Tiểu học Pom Hán