Trường Tiểu học Pom Hán tặng quà Tết và tặng học bổng cho học sinh có thành tích cao trong học tập

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” và “Học bổng cho em” của nhà trường, trong những ngày áp Tết Nhâm Dần, trường Tiểu học Pom Hán đã huy động từ các nguồn lực với tinh thần tương thân tương ái, dành các phần quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập học kỳ I và chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.12 suất quà được dành tặng cho 12 em học sinh trong diện con hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng học bổng cho 20 học sinh; tặng 03 suất quà cho cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu đang phải chữa bệnh, 40 suất quà cho 100% cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và ủng hộ 20 suất quà cho chương trình Tết vì người nghèo của ủy ban nhân dân phường Pom Hán.

Các phần quà tuy nhỏ nhưng trong đó chứa đựng, gửi gắm tình người, tấm lòng tương thân tương ái, chung tay để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có được một cái tết an vui, đầm ấm. Hoạt động này đã lan tỏa đến các em học sinh, đến cộng đồng; nhất là giáo dục được cho các em học sinh tình yêu thương, lòng nhân ái, sự sẻ chia.

Tết Nhâm Dần đang đến, với tinh thần An toàn, tiết kiệm và luôn ghi nhớ thông điệp 5K, nhà trường đã tuyên truyền và tổ chức ký cam kết chấp hành quy định về quản lý vũ khí, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo, đồ chơi nguy hiểm và đèn trời đối với 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh theo tinh thần công văn 26/UBND-VP của UBND phường Pom Hán

Một năm mới gần kề, năm Nhâm Dần này chắc sẽ không ít những thăng trầm, khó khăn trong khi thực hiện các nhiệm vụ giáo dục. Thầy trò nhà trường sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ. Chúc các em luôn vui, khỏe, cố gắng học tập đạt kết quả tốt hơn, xin gửi lời chúc mừng năm mới Bính Dần 2022: An khang, Thịnh vượng!

Cô giáo Vũ Thị Kim Oanh, UV ban chấp hành CĐ trường TH Pom Hán