Trường Tiểu học Pom Hán Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2023- 2024

Chiều ngày 25/8/2023, Trường Tiểu học Pom Hán Thành phố Lào Cai tồ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2023-2024. Với chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập; hành động đột phá”.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Nhà giáo Đỗ Thị Lan Hương – Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng; cùng với 02 đồng chí Phó hiệu trưởng: Nhà giáo Ngô Thị Thu Mai; Nhà giáo Phí Thị Tố Quyên – Chủ tịch hội đồng trường; Ông Đào Xuân Dung-Hội trưởng Hội phụ huynh; Với sự tham gia của Ban đại diện cha mẹ học sinh 20 lớp và 30 giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tạo nên sự thành công của Hội nghị.

Mở đầu Hội nghị, Nhà giáo Đỗ Thị Lan Hương – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo rà soát, đánh giá việc xây dựng kế hoạch năm học 2022-2023 và chia sẻ những kinh nghiệm để triển khai xây dựng kế hoạch năm học 2023- 2024.

Tại Hội nghị, Nhà giáo Đỗ Thị Lan Hương – Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh 05 tiêu chí với 03 giải pháp thiết thực, khả thi về: Lĩnh vực tạo chuyển biến, lĩnh vực đột phámô hình trường học, xây dựng thương hiệu nhà trường bám sát chủ đề năm học. Triển khai và định hướng thi đua năm học 2023-2024 với 8 nhiệm vụ trọng tâm bàn về giải pháp nâng cao chất lượng. Hội nghị cũng được nghe các ý kiến đóng góp, chia sẻ và đề xuất giải pháp của các cá nhân giáo viên trong từng tổ chuyên môn và của Ban đại diện cha mẹ học sinh về công tác phối hợp, nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023-2024.

Hội nghị được coi là một trong những nội dung quan trọng trong chiến lược phát triển Trường Tiểu học Pom Hán giai đoạn 2020-2025. Với tinh thần trách nhiệm, phát huy sức mạnh tập thể và sự quyết tâm, Hội nghị sẽ góp phần định hướng cho nhà trường xây dựng được những hoạt động ý nghĩa, sáng tạo và thành công trong năm học 2023-2024.

Đào Thị Lan – Trường TH Pom Hán

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

Nhà giáo Đỗ Thị Lan Hương –Bí thư chi bộ- HT nhà trường khai mạc Hội nghị

Ban Lãnh đạo nhà trường điều hành hội nghị