Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Pom Hán

Thực hiện kế hoạch số 249/KH-UBND ngày 22/9/2021 của Uỷ ban nhân dân thành phố Lào Cai về Kế hoạch tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021″ với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho mọi người trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19”, ngày 01/10/2021 trường Tiểu học Pom Hán tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021.

Tại buổi phát động đồng chí Hiệu trưởng đã tuyên truyền về mục đích ý nghĩa của việc mọi người thực hiện “Học tập suốt đời”, tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức về  vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, hướng tới xây dựng một môi trường học tập thuận tiện, thích ứng với bối cảnh dịch bênh Covid -19 đang diễn biến phức tạp trong nước và trên toàn cầu.

Tại lễ phát động, đồng chí Đỗ Thị Lan Hương Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát động thi đua thực hiện “Tuần lễ học tập suốt đời” với các nội dung như:

– Tích cực ứng dụng Công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ

– Tủ sách lưu động – Thư viện lưu động

– Không ngừng tự học để nâng cao trình độ

Tất cả các nội dung và giải pháp thực hiện phù hợp với điều kiện nhà trường đang trong thời kỳ xây dựng, thiếu nhà đã năng, các phòng chức năng.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường

Đồng chí Đỗ Thị Lan Hương, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát động Kế hoạch tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”

Giáo viên chủ nhiệm lớp tuyên tuyền, phát động Tuần lễ đến học sinh
                                                              Thu viên nhỏ được bố trí dưới gầm cầu thang
                                             Học sinh tích cực đọc sách trong các giờ ra chơi tại xích đu, ghế đá

Với phương châm “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong giảng dạy và học”  đưa “thư viện lưu động” vào hoạt động có hiệu quả. Qua thời gian hưởng ứng tuần lễ nhà trường đã khuyến khích CB-GV-NV và các em học sinh khai thác sử dụng công nghệ số, tích cực hơn trong việc truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc giảng dạy,  học tập và rèn luyện, tăng cường rèn luyện kĩ năng sống, từng bước phát triển văn hóa đọc trong nhà trường xây dựng nhà trường trở thành trường học hạnh phúc, mỗi ngày các em đến trường là một ngày vui và học được nhiều điều bổ ích.

Tổ ƯDCNTT và thực hiện CĐS trường Tiểu học Pom Hán