Hội nghị Cán bộ Công chức-Viên chức năm học 2021-2022  của trường Tiểu học Pom Hán

Hội nghị Cán bộ Công chức-Viên chức năm học 2021- 2022 của trường Tiểu học Pom Hán đã tổ chức thành công rực rỡ. Tới dự với Hội nghị của nhà trường có ông Nguyễn Xuân Dung, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và 100% cán bộ giáo viên, nhân viên. Hội nghị được thông qua, thảo luận, thống nhất về:

Báo cáo tổng kết và đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC-VC năm 2020- 2021 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022;

– Tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và phát động thi đua năm học 2021- 2022.

– Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021, nhiệm kỳ 2019-2021 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023, năm học 2021-2022.

– Báo cáo công tác tài chính của đơn vị.

Hội nghị còn được thảo luận thống nhất các mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu của năm học 2021-2022 và đại diện tổ chức Công đoàn ký cam kết cùng nhà trường thực hiện thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu đã thống nhất.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đào Xuân Dung trưởng ban đại diện phụ huynh nhà trường đã khen ngợi những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2020- 2021 như: Chất lượng giáo dục thực chất của nhà trường luôn bền vững, trường đã có nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi tầm cỡ khu vực, quốc gia, quốc tế; các hoạt động phong trào thi đua của thầy và trò nhà trường đã có nhiều khởi sắc mới. Ông bày tỏ mong muốn trong năm học 2021-2022, tập thể, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, vượt qua những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.

Bà Đỗ Thị Lan Hương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết, kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC-VC năm 2020- 2021.

Với những tham luận của tập thể, cá nhân đều tập trung vào các nội dung  nâng cao chất lượng dạy học, thực hiện có hiệu quả Chương trình GDPT 2018, công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng mũi nhọn và công tác chuyển đổi số,… cho thấy các thầy cô giáo đã xác định rõ nhiệm vụ đổi mới giáo dục theo Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp. Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận và tìm ra những giải pháp để thực hiện tốt 05 nhiệm vụ trọng tâm trong bản Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường. Việc xây dựng môi trường học tập an toàn, lành mạnh trong nhà trường là vấn đề được các đại biểu tham gia hội nghị rất quan tâm, thảo luận sôi nổi cùng tìm ra các giải pháp khả thi nhất, hiệu quả nhất, hướng tới chủ đề năm học:“Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập”.

Bà Phí Thị Tố Quyên- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động thi đua năm học 2021- 2022

Kết thúc hội nghị đã diễn ra nội dung chia tay giáo viên về hưu và chuyển công tác. Hoạt động này để lại ấn tượng tốt đẹp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, tiếp thêm cảm hứng cho mỗi cá nhân để công hiến trí tuệ của mình, cùng nhà trường bước đến mục tiêu hội nhập và phát triển.

Hội nghị kết thúc và thành công tốt đẹp. Năm học mới đã được gần hai tháng, thầy trò nhà trường đã đi được 1/5 chặng đường năm học. Với sự quyết tâm và sự đoàn kết phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Pom Hán tự tin, khẳng định đạt được các chỉ tiêu đề ra, đã nghị quyết trong Hội nghị.

Tổ ứng dụng CNTT trường Tiểu học Pom Hán