Giáo viên trường Tiểu học Pom Hán tham gia cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh với nội dung: “thiết kế bài giảng điện tử”

Thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường và hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ phường Pom Hán, trường Tiểu học Pom Hán đã cử chọn 05 thầy cô tham gia cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, trong số 05 thầy cô đó có 02 cô giáo có sản phẩm xuất sắc được phòng GD&ĐT thành phố cử chọn tham gia cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh với nội dung: Thiết kế bài giảng điện tử. Sản phẩm các cô giáo tham gia là giáo án điện tử có vận dụng các phần mềm soạn giảng ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học theo chương trình GDPT 2018.

Thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường và hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ phường Pom Hán, trường Tiểu học Pom Hán đã cử chọn 05 thầy cô tham gia cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, trong số 05 thầy cô đó có 02 cô giáo có sản phẩm xuất sắc được phòng GD&ĐT thành phố cử chọn tham gia cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh với nội dung: “Thiết kế bài giảng điện tử”. Sản phẩm các cô giáo tham gia là giáo án điện tử có vận dụng các phần mềm soạn giảng ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học theo chương trình GDPT 2018.

Các sản phẩm dự thi được ban giám khảo chấm 04 vòng độc lập, điểm mỗi sản phẩm là điểm trung bình cộng của 4 vòng chấm. Cuộc thi khách quan, công bằng, đánh giá đúng năng lực của các thầy cô đến từ thành phố và các huyện trong tỉnh Lào Cai.

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2022, tại trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi Lễ tổng kết trao giải cuộc thi. Các thầy cô được vinh danh thành tích và được nhận giấy chứng nhận cuộc thi. Tham gia buổi Lễ tổng kết trường Tiểu học Pom Hán rất vinh dự có 02 cô giáo tham gia đều đạt giải. Cô Nguyễn Thùy Dương – giáo viên dạy môn Âm nhạc đạt giải Nhì và cô Mai Biên Thùy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3D đạt giải Ba.

Để đạt được kết quả trên là sự nỗ lực và cố gắng của cá nhân các cô giáo, đặc biệt hơn là sự quan tâm sát sao của tổ trưởng chuyên môn, của lãnh đạo nhà trường. Kết quả đạt được đó là tấm gương lan tỏa để đội ngũ các thầy cô giáo trường Tiểu học Pom Hán cùng cố gắng vượt khó khăn, đổi mới, sáng tạo.

Trong những ngày này, trường Tiểu học Pom Hán đã và đang phần đấu để trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2 thì thành tích của 02 cô giáo là động lực, là niềm tin cho các thầy cô tiếp tục cố gắng. Đây chính là những tấm gương điển hình để góp phần hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ phường Pom Hán. Chúc các thầy cô vững bước trên con đường và sự nghiệp mình đã chọn.

Tổ truyền thông tháng 11/2022