Tưng bừng các hoạt động của trường Tiểu học Pom Hán chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với không khí hân hoan của các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố và để điểm lại những thành tích trong đợt thi đua hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay, ngày 20/11 trường Tiểu học Pom Hán tổ chức hoạt động ngoại khóa kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự cùng với nhà trường là  đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban  nhân dân phường Phường Pom Hán, các cơ quan ban ngành trên địa bàn, đại diện cha mẹ học sinh trường, các lớp, các nhà giáo đã từng công tác, làm việc tại trường và các cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Buổi hoạt động có đầy đủ các nhà giáo đang công tác tại trường và 765 học sinh.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được giải trong cuộc thi “Văn nghệ – Thời trang” với chủ đề mô hình “Trường học xanh – sạch – đẹp, an toàn, hạnh phúc gắn với bảo vệ môi trường được công diễn mở đầu cho buổi hoạt động. Ngoài ra, các sản phẩm của các em học sinh tự tạo nên với niềm kính yêu dâng lên thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam được trưng bày và chính các em lại được trải nghiệm, chiêm ngưỡng những sản phẩm do chính bàn tay, khối óc các em tạo nên.

Trong đợt thi đua chào mừng ngày NGVN 20/11 năm nay, có 40 học sinh có thành tích xuất sắc được khen thưởng. Cũng trong buổi hoạt động ngoại khóa, đại diện cho chính quyền địa phương đ/c Đặng Quang Chung đã thay mặt cho UBND thành phố Lào Cai trao tặng giấy khen cho các cá nhân được khen thưởng năm học 2022-2023 và 05 thầy cô được Chủ tịch UBND phường Pom Hán khen thưởng.

Đồng chí Đặng Quang Chung, Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Pom Hán đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 – 2023 và mong muốn năm học 2023-2024 nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đó, xứng đáng là trường trong nhóm 10 trường hội nhập.

Các em học sinh được tham gia hoạt động, các thầy cô giáo được ôn lại những kỷ niệm bên mái trường thân yêu. Thật bồi hồi, thật xao xuyến khi những kỷ niệm về mái trường thân yêu lại ùa về với mỗi cá nhân.

Sau buổi hoạt động, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh nán lại để chụp ảnh lưu niệm; trên gương mặt các em lộ rõ niềm vui và phấn khởi, các bạn dành những bó hoa tươi thắm, những thành tích cao nhất trong học tập để tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi hoạt động ngoại khóa đã thành công tốt đẹp. Với niềm say mê, tích cực, sáng tạo trong công việc và học tập, chắc chắn các thầy cô và học sinh trường Tiểu học Pom Hán sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2023-2024.

Lê Thị Thủy, tổ truyền thông tháng 11, trường Tiểu học Pom Hán

Một số hình ảnh trong buổi hoạt động ngoại khóa