Trường Tiểu học Pom Hán hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023, trường Tiểu học Pom Hán đã kịp thời phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, các em học sinh và các bậc cha mẹ học sinh.

Đã có rất nhiều các hoạt động các thầy cô và học sinh tham gia như: Tuyên truyền các nội dung tự học, “Học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Các hoạt động được diễn ra trong tiết chào cờ, tiết sinh hoạt lớp và bằng nhiều hình thức như: Thi đua tuần học tốt; Thi đua ngày học tốt,…Các em học sinh đọc sách tại lớp, tại phòng đọc, thư viện, thư viện xanh,…

Các em học sinh và các thầy cô chủ nhiệm đã phối hợp của nhân viên thư viện tổ chức hoạt động đọc sách cho 33 thầy cô và 765 học sinh. Với chủ đề Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, các thầy cô và các em học sinh đến thư viện nhà trường tìm đọc những cuốn sách về Bác, về cuộc đời sự nghiệp Bác và tình cảm của Người dành cho các em thiếu niên nhi đồng, cho nhân dân Việt Nam.

Ngoài chủ đề trên, thầy trò còn thỏa sức tìm hiểu, khám phá các loại sách về tự nhiên, về xã hội, nhưng cuốn sách thiếu nhi vô cùng hấp dẫn. Hoạt động tại thư viện bất kỳ lúc nào, thời điểm nào cũng là hoạt động mà học trò yêu thích nhất.

Tự học và học tập suốt đời để mỗi con người tự hoàn thiện bản thân và đặc biệt là hoạt động học tập suốt đời là một hoạt động không chỉ thực hiện trong tuần lễ. Hy vọng việc tự học và học tập sẽ đi cùng với mỗi thầy cô giáo, mỗi học sinh trường Tiểu học Pom Hán suốt cả cuộc đời.

Năm học 2023-2024 đã đi được 1/9 chặng đường, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Pom Hán sẽ duy trì hoạt động tự học, học tập suốt đời để thu được nhiều thành tích cao trong năm học.

Ngô Thị Thu Mai, tổ truyền thông tháng 10/2023

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI