Trường Tiểu học Pom Hán đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng thương hiệu nhà trường “Trường học An toàn – Hạnh phúc – Hội nhập”

Chiều 13/10/2023, Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động (CB,VC, NLĐ) năm học 2023- 2024 của trường Tiểu học Pom Hán đã tổ chức thành công rực rỡ. Tới dự Hội nghị, có ông Đào Xuân Dung – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường.

anh tin bai

Toàn cảnh trước khi diễn ra Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Đỗ Thị Lan Hương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết và đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,VC, NLĐ năm học 2022 – 2023 và thông qua phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Hội nghị cũng được nghe đồng chí Phí Thị Tố Quyên- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động thi đua năm học 2023- 2024, đồng thời Hội nghị cũng được nghe công khai về công tác thu chi và phúc lợi cơ quan năm học 2023- 2024 và các báo cáo tham luận về các nội dung trọng tâm bám sát Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2023- 2024.

anh tin bai
Đ/c Đỗ Thị Lan Hương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết, kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC-NLĐ năm 2022- 2023. Đ/c Phí Thị Tố Quyên- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động thi đua năm học 2023- 2024

Những danh hiệu và thành tích của tập thể đã đạt được trong năm học 2022- 2023: Nhà trường được đánh giá Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn nhà trường nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh. Đối với các cá nhân đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến 23/30 đạt 76,7%; danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở 03/23 đạt 13,4%; nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh 02 người; Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh 01 người; Bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố 01 người. Số CB,GV,NV nhận giấy khen của Chủ tịch UBND phường trong công tác xây dựng trường chuẩn: 30/30 đạt 100%. Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng cấp độ 3 và Thư viện đạt thư viện tiên tiến.

Tiếp tục duy trì và phát huy những thành tựu đó, tại Hội nghị đã được nghe các báo cáo tham luận, nội dung các giải pháp tập trung xoay quanh 8 nhiệm vụ trọng tâm, đó là các giải pháp về nâng cao chất lượng dạy học Chương trình GDPT 2018, dạy học STEM, công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng mũi nhọn và công tác chuyển đổi số… Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận và tìm ra những giải pháp thiết thực, phấn đấu thực hiện hiệu quả 8 nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu thi đua mà phương hướng đã đề ra trong năm học 2023- 2024.

Sự tham gia, đóng góp trí tuệ của tập thể và cá nhân, đã được Hội nghị thống nhất, nhất trí cao đưa vào Nghị quyết các chỉ tiêu thực hiện về chất lượng giáo dục và các danh hiệu thi đua của tập thể nhà trường trong năm học 2023- 2024. Sự quyết tâm ấy được thể hiện trong bản cam kết trách nhiệm giữa Nhà trường- Công đoàn và các đoàn thể về thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024. Hội nghị cũng đã bầu ra được 03 đồng chí trong Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023- 2025, kiểm tra giám sát việc thực hiện nghị quyết của Hội nghị từ năm học 2023- 2024.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, kết thúc và thành công tốt đẹp. Trước thềm năm học mới, với sự quyết tâm và sự đoàn kết phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Trường Tiểu học Pom Hán tự tin, khẳng định năm học 2023-2024 sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh, xây dựng thương hiệu nhà trường “Trường học An toàn – Hạnh phúc – Hội nhập”,  bám sát chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập; hành động đột phá”.

Mai Biên Thuỳ

Ban truyền thông trường Tiểu học Pom Hán