Tuesday, 27/10/2020 - 22:22|

Trường Tiểu học Pom Hán tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Tết Trung thu

Ban Giám hiệu và Ban Đại diện cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Pom Hán, thành phố Lào Cai đã phối hợp tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh trong dịp Tết Trung thu.

Quang cảnh Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” của Trường Tiểu học Pom Hán.

Tại Chương trình, các em học sinh được nghe Thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các em học sinh của trường và màn múa lân truyền thống đặc sắc do các đoàn viên, thanh niên tổ dân phố số 18, phường Pom Hán biểu diễn. Cũng trong Chương trình, các em học sinh được tham gia trò chơi giải đố với những câu hỏi dí dỏm nhằm nâng cao kiến thức trong cuộc sống và nét đẹp của Tết Trung thu trong truyền thống văn hóa Việt Nam.

Một số tiết mục văn nghệ tại Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020”của Trường Tiểu học Pom Hán.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng quà cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là hoạt động thường niên của Trường Tiểu học Pom Hán nhằm giúp các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa nhân dịp Trung thu hằng năm.

Cũng trong dịp này, Ban đại diện cha mẹ học sinh và giáo viên chủ nhiệm các lớp học của trường đã tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho con em mình theo quy mô lớp học. Tại đây, các em học sinh được tham gi tìm hiểu về ý nghĩa Ngày Tết Trung thu, tham gia các trò chơi, giải câu đố vui, trải nghiệm bầy, trang trí mâm cỗ Trung thu truyền thống...

Hoạt động vui Tết Trung thu tại lớp của học sinh lớp 4C, Trường Tiểu học Pom Hán.

Tác giả: Đào Thị Lan
Năm 2020 : 22.192