Sunday, 25/07/2021 - 19:35|

Trường Tiểu học Pom Hán rực rỡ sắc màu áo dài hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” năm 2021

Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021 từ ngày 01-08/3 trên toàn quốc. Việc này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.

Tuần lễ áo dài Việt Nam năm nay nhận được sự hưởng ứng, lan tỏa rộng rãi của chị em phụ nữ, Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Pom Hán đã tuyên truyền phát động  tới toàn thể đoàn viên trong công đoàn nhà trường tích cực hưởng ứng tham gia sự kiện từ ngày 01/3 đến hết ngày 08/3/2021.

100%  nữ cán bộ giáo viên – nhân viên trường Tiểu học Pom Hán đã đồng loạt mặc áo dài đến trường, tạo nên những vườn hoa thắm sắc hương.

Nhãn

Đồng chí Đỗ Thị Lan Hương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ Giáo viên – nhân viên  mặc áo dài đến trường.

Cán bộ nữ giáo viên trong trang phục áo dài

Áo dài – Trang phục truyền thống được các cô giáo lựa chọn trong các giờ lên lớp

Vẻ đẹp dịu dàng, nền nã của các cô trong trang phục áo dài truyền thống.

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương
Năm 2021 : 1.574