Wednesday, 27/05/2020 - 19:16|

Trường học thực hiện hoá Nghị quyết của Đảng Uỷ địa phương

Nhằm mục tiêu biến Nghị quyết của địa phương thành hành động, trường Tiểu học Pom Hán đã huy động tự nguồn nội lực nhà trường để trang trí khuôn viên nhà trường thêm xanh, sạch, đẹp và thân thiện.
          Thầy cô giáo hăng say cải tạo đất, trồng mới rau, hoa, cây cảnh ; thực hiện xã hội hóa giáo dục để lắp hệ thống đèn led chiếu sáng khu vực cổng trường, làm giàn hoa trang trí lan can cửa lớp, mua thêm chậu cảnh, trồng các loại hoa nở hoa quanh năm và làm vệ sinh thường xuyên khu vực mặt đường nơi nhà trường đóng. Việc làm này của nhà trường đã được nhân dân và cha mẹ học sinh rất đồng thuận.

Chị Phương là một công dân đang sinh sống tại tổ 26 lại có con đang học tại nhà trường có chia sẻ:
          Từ hôm nhà trường lắp hệ thống đèn led chiếu sáng tại cổng trường đã làm cho đường phố của tổ sáng đẹp hẳn lên. Ai đi qua cũng tấm tắc khen ngợi sáng tạo của nhà trường. Tới đây, có cuộc họp tổ dân phố chị sẽ có ý kiến với bà con những gia đình nhà ở mặt đường cũng nên học tập nhà trường cho đường phố thêm đẹp.
          Các thầy cô và các bậc cha mẹ học sinh còn một số điều trăn trở. Đó là sân trường hiện nay có gần một chục cây bàng đã có thâm niên về độ tuổi. Những hôm mưa to, gió lớn thường gãy cành, hiện nay nguy cơ gãy đổ là rất cao. Nhà trường mong muốn địa phương hỗ trợ để chặt phá sau đó sẽ thực hiện tốt công tác XHH giáo dục để trồng cây mới làm cho phố phường, trường lớp thêm đẹp.
          Hiện nay, cùng với nâng cao chất lượng, thầy trò nhà trường vẫn miệt mài với các nhiệm vụ chỉnh trang trường lớp, thầy cô và học sinh nhà trường luôn luôn coi ngôi trường là ngôi nhà thứ hai của mình.
Một số hình ảnh về sự đổi mới của nhà trường

Chăm sóc rau hoa
                                                 Vườn hoa rực rỡ sắc màu
                         Cổng trường điện sáng lung linh                                                                                           Khuôn viên trường sạch đẹp