Sunday, 25/07/2021 - 19:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Pom Hán năm học 2019-2020

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

Sáng ngày 20/11/2018 Đảng ủy-UBND phường Pom Hán tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo, tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Đình Định-Bí thư thành ủy; Đồng chí Đoàn Văn Ngàn-PCT UBND thành phố; Đồng chí Ngô Vũ Quốc-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai; Đồng chí Đỗ Tiến Đức –nguyên Trưởng ban Dân vận thành ủy; Đồng chí Nguyễn Trung Kiên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường Pom Hán; Đồng chí Chu Văn Huyền-Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Pom Hán cùng các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường và toàn thể các nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn phường Pom Hán cũng có mặt đông đủ.
        Sáng ngày 20/11/2018 Đảng ủy-UBND phường Pom Hán tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo, tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
        Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Đình Định-Bí thư thành ủy; Đồng chí Đoàn Văn Ngàn-PCT UBND thành phố; Đồng chí Ngô Vũ Quốc-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai; Đồng chí Đỗ Tiến Đức –nguyên Trưởng ban Dân vận thành ủy; Đồng chí Nguyễn Trung Kiên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường Pom Hán; Đồng chí Chu Văn Huyền-Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Pom Hán cùng các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường và toàn thể các nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn phường Pom Hán cũng có mặt đông đủ.
        Đồng chí Chu Văn Huyền-Chủ tịch UBND phường thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương thông qua báo cáo kết quả công tác năm học 2017-2018 cụ thể: năm học 2017-2018 phường có 4/4 chi bộ trường học đạt trong sạch vững mạnh, 02 trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến ( trường Tiểu học Pom Hán và trường MN Hoa Ban), 01 trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc( trường MN Hoa Lan), trường THCS được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trên địa bàn phường có tổng số 123 cán bộ giáo viên, nhân viên đang công tác tại 4 nhà trường, trong năm học 2017-2018 có 03 đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, 50 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, giáo viên dạy giỏi cấp trường có 44 đồng chí. Học sinh đạt giải các cấp: 113 giải trong đó: Cấp tỉnh: 51 giải (trong đó trường THCS:11 giải, trường Tiểu học : 40 giả)i; Cấp thành phố: 62 giải;(trong đó trường THCS: 40 giải, trường tiểu học: 19 giải,  trường Mầm non: 03 giải)
        Để lập thành tích chào mừng ngày giáo Việt Nam 20/11, năm học 2018-2019 các nhà trường tổ chức các phong trào thi đua cho học sinh như:
        -Cô và bé trang trí lớp, thi bé khéo tay, bé vui khoẻ, trang trí lớp học, thực hiện mô hình “Trồng một cây, nuôi một con”... ở trường Mầm Non; Thực hiện phong trào: Một phút làm sạch trường, chăm sóc đoạn đường em chăm, Ngày hội Mẹ và cô, Ngày hội Chúng em với An toàn giao thông; tôi và bạn cùng học Tiếng Anh, tích cực tham gia các câu lạc bộ, mô hình trường học gắn với thực tiễn; “Trường học gắn với môi trường” ....tại trường tiểu học và THCS. Các nhà trường cũng thành lập đội bóng chuyền hơi tham gia thi đấu giải “Bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp” do phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức.
       -Trong dạy học, cũng như tổ chức các hoạt động giáo dục, 100% cán bộ, giáo viên tích cực ứng dụng CNTT trong quản lí, dạy học. Tích cực tham dự các chuyên đề, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, có ý thức tự học, tự bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp.
         Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2018-2019 và kết quả sơ kết học kỳ I, đồng chí Chủ tịch UBND phường cũng biểu dương những kết quả mà các nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề nghị các nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục cố gắng nỗ lực đạt kết quả cao hơn nữa cho năm học 2018 - 2019 xứng đáng là điểm sáng trong sự nghiệp phát triển giáo dục của phường Pom Hán.
        Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Mai Đình Định - Bí thư thành ủy gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo các cấp học đã và đang đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của phường. Những kết quả đó là sự cống hiến cao cả của các thầy giáo, cô giáo đồng thời đồng chí cũng mong rằng các thầy cô tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của các cấp về giáo dục và đào tạo góp phần đưa giáo dục của phường Pom Hán lên tầm cao mới.Tại buổi lễ đồng chí cũng đánh giá cao sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền phường Pom Hán trong công tác chăm lo cho sự nghiệp giáo dục trên địa bàn phường.
          Nhân dịp này, 11 cá nhân tiêu biểu đã được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2018.


Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng
 
Đồng chí Mai Đình Định-Bí thư thành ủy,  các đồng chí Lãnh đạo UBND thành phố
 và các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Pom Hán chúc mừng các nhà trường 
 

 

Nguồn: thpomhan.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng 07 : 210
Năm 2021 : 1.574