Sunday, 25/07/2021 - 18:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Pom Hán năm học 2019-2020

Hiệu quả từ việc dạy học theo năng khiếu với HS tiểu học

Ngày 08 tháng 4 năm 2014, tổ công tác của Ban văn nghệ Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Lào Cai đã có buổi trao đổi, gặp gỡ và ghi hình kết quả từ việc dạy học theo sở thích, năng khiếu cho học sinh tại trường Tiểu học Pom Hán. Tại buổi ghi hình, đội học sinh năng khiếu môn Âm nhạc thể hiện các tiết mục văn nghệ trước ống kính máy quay.
 Hiệu quả từ việc dạy học theo năng khiếu với HS tiểu học

Ngày 08 tháng 4 năm 2014, tổ công tác của Ban văn nghệ Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Lào Cai đã có buổi trao đổi, gặp gỡ và ghi hình kết quả từ việc dạy học theo sở thích, năng khiếu cho học sinh tại trường Tiểu học Pom Hán. Tại buổi ghi hình, đội học sinh năng khiếu môn Âm nhạc thể hiện các tiết mục văn nghệ trước ống kính máy quay. Để có những tiết mục múa hát đặc sắc đó là cả một quá trình rèn luyện của cô trò nhà trường, đặc biệt là cô giáo dạy môn Hoạt động giáo dục Âm nhạc Nguyễn Thùy Dương - Giáo viên chính của nhà trường.
          Thực hiện đúng kế hoạch năm học, ngay từ đầu năm, nhà trường đã cho học sinh đăng ký học tập trong các buổi học thứ hai theo các câu lạc bộ học theo sở thích. Các câu lạc bộ học tập gồm có các môn: Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục thể thao. Trong các tiết học đó, các em học sinh được các thầy cô bồi dưỡng những kiến thức nâng cao của các bộ môn đã đăng ký. Các thầy cô đã cho các em thỏa sức sáng tạo để thể hiện năng khiếu của mình. Trong các buổi lễ, các buổi hoạt động ngoại khóa của nhà trường, các em được báo cáo kết quả bằng những bài thi, bài vẽ, điệu múa, bài hát, điệu nhảy là những sản phẩm từ việc rèn luyện của chính các em.
          Việc làm này chính là nhà trường đã thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, thực hiện tốt 5 nội dung về xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ; thực hiện đổi mới các dạy, cách học trong nhà trường theo đúng tinh thần chỉ đạo của ngành giáo dục và đào tạo Lào Cai, góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần chỉ đạo của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương.
(Đỗ Thị Lan Hương - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Pom Hán - LC – ĐT: 0975 959 853)

 

Nguồn: thpomhan.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng 07 : 210
Năm 2021 : 1.574