Thứ bảy, 19/09/2020 - 22:30|

CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông, trường Tiểu học Pom Hán phối hợp với ban an toàn giao thông phường Pom Hán tổ chức ngày hội Chúng em với an toàn giao thông. Với thời lượng hoạt động gần 2 giờ, các em học sinh được cán bộ Đội Cảnh sát giao thông và Đội Cảnh sát trật tự Công an Thành phố đã tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ và giao lưu trả lời các câu hỏi liên quan đến việc thực hiện an toàn giao thông. Nội dung tuyên truyền về trật tự An toàn giao thông trên địa bàn ; nguyên nhân chủ yếu gây ra các tai nạn giao thông; những quy tắc an toàn khi tham gia giao thông, trong đó nhấn mạnh việc đội mũ bảo hiểm đúng quy cách đối với mọi người trong cộng đồng.

Tưng bừng ngày hội: Chúng em với an toàn giao thông
Cũng trong ngày hội, Đoàn thanh niên phường Pom Hán đã liên hệ với với cơ sở kinh doanh Huệ Cầu đặt tại tổ 12 phường Nam Cường cùng chung tay với nhà trường trong việc thực hiện tham gia giao thông an toàn. Cơ sở kinh doanh Huệ Cầu đã ủng hộ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường 700 chiếc mũ bảo hiểm đúng quy cách, 01 chiếc xe đạp, 2 000 000VNĐ và 2,6 tạ gạo.
Vấn đề An toàn giao thông tưởng chừng như khô cứng đã trở thành nội dung gần gũi, thiết thực đối với học sinh bởi các em được hát múa về An toàn giao thông, được trải nghiệm về cách đội mũ bảo hiểm đúng cách ngay tại sân trường, được giao lưu, hỏi đáp,.... Hy vọng rằng, với những kiến thức vê An toàn giao thông đã được cung cấp và tự nhận thức được thông qua trải nghiệm, các em học sinh trường trường Tiểu học Pom Hán sẽ ý thức hơn khi tham gia giao thông, biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm có thể gặp phải trong quá trình tham gia giao thông. Hoạt động này của nhà trường là nền tảng quan trọng để tiến tới xây dựng một xã hội giao thông Văn minh - An toàn.
Đỗ Thị Lan Hương - PHT Trường Tiểu học Pom Hán

Một số hình ảnh minh họa ngày hội

Tiết mục hát múa về An toàn giao thông

Cơ sở Kinh doanh Huệ Cầu tặng mũ bảo hiểm cho CB, GV và HS