Tuesday, 29/09/2020 - 23:01|

BUỔI TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH KHỐI 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC POM HÁN NĂM HỌC 2016-2017

Trong nội dung kế hoạch tổ chức các hoạt động trải nghiệm với quy mô cấp trường, ngày 21 tháng 10 năm 2016, trường TH Pom Hán đã phối hợp với trường TH Hợp Thành tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm thực tế tại trường TH Hợp Thành thành phố Lào Cai. Tham gia buổi thăm quan trải nghiệm có 102 em học sinh nhà trường, hơn 20 phụ huynh cùng cán bộ giáo viên nhà trường.

Điểm đến đầu tiên trong hành trình thăm quan trải nghiệm của các em học sinh nhà trường là trường TH Hợp Thành, tại đây các em được được giao lưu với các bạn học sinh trường TH Hợp Thành với các tiết mục văn nghệ và trò chơi dân gian. Ngoài ra các em còn được thăm quan mô hình trường học mới của trường TH Hợp Thành với khu trồng rau sạch và nuôi gia cầm của trường.

Rời trường TH Hợp Thành, các em được thăm quan trải nghiệm cánh đồng lúa đang đến mùa gặt. Tham gia và quan sát cảnh làm việc của các bác nông dân tay liềm, tay lua thu những bó lúa nặng trĩu bông báo hiệu một mùa  bội thu.

Năm 2020 : 21.854