Sunday, 25/07/2021 - 18:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Pom Hán năm học 2019-2020

Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường Tiểu học Pom Hán!

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Pom Hán. Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2017, trường Tiểu học Pom Hán đã tổ chức hoạt động ngoại khoá về chủ đề ngày Quân Đội nhân dân VN.
                  Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường Tiểu học Pom Hán!
Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Pom Hán.
Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2017, trường Tiểu học Pom Hán đã tổ chức hoạt động ngoại khoá về chủ đề ngày Quân Đội nhân dân VN.
          Cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường  được giao lưu với bác Nguyễn Tiến Hoà  - UVBCH Hội cưu chiến binh Phường Pom Hán - Bi thư chi bộ khu dân cư số 11.
 
           Bác Hoà đã chia sẻ những câu chuyện đầy cảm xúc về người chiến sĩ trong kháng chiến và trong thời bình.
  
Có thể nói đây là dịp gặp gỡ và cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam và những kỷ niệm khó quên khi các bác còn làm nhiệm vụ trong quân đội. 
Trong buổi HĐNK, các em HS nhà trường còn được tham gia vẽ tranh về chủ đề Chú bộ đội rất ý nghĩa.
 
 
            Tiếp nối hoạt động về ngày 22/12 là hoạt động Tri ân, chăm sóc Khu tửng niệm anh hùng Liệt sĩ Hoàng Sào tại Làng Hẻo, xã Tả Phời, Thành Phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Nguồn: thpomhan.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng 07 : 210
Năm 2021 : 1.574