Sunday, 25/07/2021 - 20:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Pom Hán năm học 2019-2020

GIỜ HỌC TIẾNG ANH CỦA CHÚNG EM

Năm học 2018-2019 đã bước sang tuần thứ 4 thực học, các em học sinh đều tích cực, chăm ngoan với nhiệm vụ học tập của mình.Trong tất cả các tiết học, thầy cô đều ân cần hướng dẫn các em khám phá những tri thức khoa học. Các em chủ động hơn, tích cực hơn trong các giờ học vì các em đã hiểu rằng : được đi học là thực hiện Quyền và Bổn phận của trẻ em. Nhưng với các tiết học tiếng Anh thì ai nấy đều hào hứng, sôi nổi hơn đặc biệt là khi được học hát, học Toán học Khoa học và chơi các trò chơi bằng tiếng Anh.
Năm học  2018-2019  đã bước sang tuần thứ 4 thực học, các em học sinh đều tích cực, chăm ngoan với nhiệm vụ học tập của mình.Trong tất cả các tiết học, thầy cô đều ân cần hướng dẫn các em khám phá những tri thức khoa học. Các em chủ động hơn, tích cực hơn trong các giờ học vì các em đã hiểu rằng : được đi học là thực hiện Quyền và Bổn phận của trẻ em. Nhưng với các tiết học tiếng Anh thì  ai nấy đều hào hứng, sôi nổi hơn đặc biệt là khi được học hát, học Toán học Khoa học và chơi các trò chơi bằng tiếng Anh.        
Năm học này, các tiết học tiếng Anh của học sinh cũng thường xuyên có sự góp mặt của các cô giáo chủ nhiệm và thầy cô bộ môn khác. Các thầy cô đến dự giờ không chỉ để học hỏi kinh nghiệm, phương pháp mà dự giờ tiếng Anh để tự học tiếng Anh và truyền cảm hứng cho các em học sinh. Cũng vì vậy mà tiết học tiếng Anh của các lớp luôn tạo được không khí phấn khởi vui tươi. Đây cũng chính là yếu tố căn bản để nhà trường thực hiện lĩnh vực tạo chuyển biến trong năm học này “Kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của giáo viên và học sinh”.
Giờ học toán bằng tiếng Anh của các em học sinh lớp 4B
Các em học sinh lớp 4B hứng thu với môn Khoa học bằng tiếng
Ban văn nghệ tổ chức Trò chơi khởi động tiết học tiếng Anh
Trò chơi củng cố kiến thức về các bộ phận của con côn trùng
Các cô giáo cùng học tiếng Anh với học sinh lớp 3A
Các em học sinh chăm chú nghe cô giáo hướng dẫn bài hát tiếng Anh mới
Cùng hát và vỗ tay theo nhịp
                                                              Người viết : Nguyễn Phương

 

Nguồn: thpomhan.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng 07 : 210
Năm 2021 : 1.574